-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
MẬT DỪA NƯỚC CÔ ĐẶC HỮU CƠ - VIETNIPA
Mật Dừa Nước Cô đặc là sản phẩm dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên. Những giọt tinh chất trích ra từ Cuống Dừa Nước được cô đặc với công nghệ hiện đại, giữ lại hàm lượng cao thành phần dinh dưỡng. Mật Dừa Nước Cô đặc được sử dụng như một giải pháp làm ngọt tự nhiên và có lợi cho sức khỏe.
Công dụng MẬT DỪA NƯỚC CÔ ĐẶC HỮU CƠ:
- Sản phẩm có thành phần là 100% tinh chất Cuống Dừa Nước được cô đặc và thanh trùng, không chứa chất bảo quản và phụ gia, an toàn với sức khỏe.
- Vị ngọt thơm đậm đà, xen lẫn vị mặn đặc trưng do có hàm lượng muối khoáng cao. Sản phẩm được sử dụng như là một chất làm ngọt thuần chay thay thế đường, mật ong. Mật Dừa Nước phù hợp cho mọi nhà, người ăn chay, ăn kiêng.
- Chỉ số đường huyết thấp (GI = 16,69): là giải pháp làm ngọt rất phù hợp cho người tiểu đường type 2.
- Giàu muối khoáng: Mật Dừa Nước khai thác được có hàm lượng muối khoáng cao với các loại Natri, Kali, Magie, Canxi… giúp làm giảm nguy cơ mất nước và cân bằng điện giải cho cơ thể khi vận động.
- Sản phẩm cung cấp đầy đủ các loại axit amin thiết yếu, vitamin C, vitamin nhóm B làm tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể.
- Giúp cơ thể chống oxy hóa: hàm lượng cao của các hợp chất polyphenols trong Mật Dừa Nước cô đặc có khả năng chống oxy hóa, ngăn ngừa các tổn thương tế bào và làm chậm quá trình lão hóa.
Năng lượng cho 1 lần dùng:
Calories 23
% Giá trị hàng ngày
Béo tổng 0g 0%
Béo bão hòa 0g 0%
Béo chuyển hóa 0g 0%
Cholesterol 0mg 0%
Natri 17.1mg 0.75%
Đường tổng 5.7g 1.15%
Chất xơ 0.045mg 0.0003%
Đường 5.7g 1.15%
Protein 0g 0%
Vitamin D 0mg 0%
Calcium 3.75mg 0.41%
Kali 154.2mg 3.9%
Phốt pho 13.3mg 1.9%
- Pha với nước: pha Mật Dừa Nước Cô đặc với nước ấm hoặc nước lạnh, nước đá để có ngay một ly thức uống giải khát và bổ sung năng lượng cho cơ thể. Tỷ lệ đề nghị: 20 mL Mật + 150 mL nước + (nước đá)
- Dùng trực tiếp: ăn kèm với các món trái cây dầm, khoai luộc, bánh tráng, trộn salad…
- Pha chế: pha chung với nước trái cây: cam, chanh, tắc,…; pha với trà, hoa atiso đỏ,… hoặc xay sinh tố, làm smoothies,…. cho hương vị thức uống thêm đặc biệt, thơm ngon đậm đà. Tỷ lệ pha tùy sở thích.
- Nấu ăn: tẩm ướp, nêm nếm nguyên liệu trong chế biến các món nướng, món xào, món kho; nguyên liệu để nấu chè, làm bánh