CÂU CHUYỆN SÁNG LẬP
CÂU CHUYỆN SÁNG LẬP
Từ tình yêu dành cho các sản phẩm Việt đặc trưng, MeKong Home được thành lập năm 2018 với mong muốn đưa các sản phẩm Việt đặc sắc, chất lượng và an lành cho  sức khỏe đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Không chỉ mang sứ mệnh lan tỏa các sản phẩm Việt chất lượng, MeKong Home còn là tình yêu và niềm tự hào dành cho các sản vật quê nhà.
NÀNG MEKONG - Ngọt Ngào Hương Gạo Việt
NÀNG MEKONG - Ngọt Ngào Hương Gạo Việt
Tình yêu dành cho giống lúa Nàng Hương huyền thoại đã thôi thúc Bác Kim - Kỹ Sư Nông Nghiệp kỳ cựu của Miền Nam dành nhiều năm tìm lại những hạt giống gốc Nàng Hương. 2016 - Ruộng lúa Nàng Hương Organic đầu tiên tại khu vực MeKong ra đời. Khác với các giống gạo Organic khác, Nàng Hương đỏng đảnh khó chiều, chỉ cho phép canh tác theo phương pháp lúa mùa 1 vụ/ năm với số lượng hạn chế. Nhưng, gạo Nàng Hương lớn lên từ nguồn phù sa màu mỡ của Cửu Long Giang lại giữ được hương vị, độ dẻo, tơi nguyên bản của loại gạo Nàng Hương lừng danh trước đây. Ngoài Nàng Hương, Nàng MeKong tự hào khi có thêm các giống gạo đặc sản khác như: Huyết Rồng, Xát dối, gạo lứt đen, gạo lứt tím than…
H*LAN - Chung Thủy Với Thảo Mộc Việt
H*LAN - Chung Thủy Với Thảo Mộc Việt
2012 – từ một gian bếp ấm nồng tình yêu của người mẹ dành cho hai con gái nhỏ, dầu gội H*LAN ra đời, với phiên bản đầu tiên dựa trên công thức dầu gội thảo mộc truyền thống Việt Nam. Bằng nguồn tài liệu Đông Y cũ Hán, tư vấn của các Lương Y tại Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng dụng Y Học Cổ Truyền TP.HCM và phản hồi của các khách hàng thân thiết, H*LAN đã LIÊN TỤC ĐƯỢC CẢI TIẾN. Giờ đây, dầu gội H*LAN phiên bản mới đã trở nên đậm đặc hơn, giúp nhanh chóng khắc phục các vấn đề về tóc và phù hợp hơn với thói quen tiêu dùng hiện đại.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: