-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
NÀNG HƯƠNG
"Từ buổi có em, anh thêm yêu đất
Quý gạo Nàng Thơm, thương cá bống kèo"
( Gửi miền hạ - Hoài Vũ)
Trong ký ức những người miền Tây Nam Bộ hoặc những người từng sống tại đây, Nàng Hương (Nàng Thơm) là loại gạo quý bởi khó trồng, mỗi năm chỉ thu hoạch 1 lần vào dịp tết và có hương vị thơm ngon đặc trưng cũng như độ dẻo - tơi thích hợp mà khó loại gạo nào có thể sánh.
GẠO XÁT DỐI là loại gạo sau khi tách và thổi sạch trấu thì được đưa vào máy để cà nhẹ một lớp cám bên ngoài. Điều này giúp hạt gạo giữ lại được lớp vỏ cám quý giá có khả năng chống oxy hóa, giảm cholesterol cũng như ngăn ngừa tiểu đường. Cơm nấu từ GẠO XÁT DỐI nhờ đó mềm hơn so với gạo lứt, ngọt và thơm hơn so với gạo trắng.
Với nhiều ưu điểm nên GẠO XÁT DỐI hiện đang được những tín đồ theo xu hướng eat clean hoặc chú trọng đến dinh dưỡng săn tìm trong những năm gần đây.
GẠO XÁT DỐI - NÀNG HƯƠNG, thương hiệu NÀNG MEKONG, được sản xuất từ giống lúa đặc sản thuần chủng NÀNG HƯƠNG nổi tiếng vùng MeKong với mùi thơm đặc biệt, độ tơi - dẻo vừa phải và đặc biệt có vị ngọt nhẹ.
Được thu hoạch từ vùng lúa tôm chuyên canh U Minh Thượng kết hợp với quy trình chăm sóc, xay xát, đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ được chứng nhận của bộ khoa học công nghệ Việt Nam, gạo XÁT DỐI Nàng Hương, thương hiệu Nàng Mekong, cũng giàu chất xơ, chất chống oxy hoá, kẽm, sắt, vitamin, ….
ĐẶC TÍNH GẠO: dẻo, mềm, thơm
Per 100g
Amount per serving % Daily Value
Năng lượng/Calories 357 kcal
Chất béo/ Fat 2.9 g
Carbonhydrates/ Glucide 74.8 g
Đường/ Suger 0 g
Chất xơ/Fiber 3.3 g
Đạm/ Protein 7.9 g
Canxi 12.3 mg
Sắt 1.4 mg
Kali 1.4 mg
Percent Daily values (DV) are based on a 2000 calories diet
BẢO QUẢN / Storage